in thung carton gia re tai Ha Dongin thung carton gia re tai Ha Dong

in Thùng Carton Giá Rẻ Tại Hà Đông

Giá: Liên hệ

Liên hệ

  • BÁO GIÁ IN TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG – KHÔNG QUA TRUNG GIAN
  • ƯU ĐÃI TẶNG 5 HỘP CARD VISIT CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 3 TRIỆU
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – MIỄN PHÍ SHIP – IN TEST MẪU TRƯỚC
  • CHẤT LƯỢNG MÁY IN KỸ THUẬT SỐ MỚI NHẤT
  • GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT TỚI TAY KHÁCH HÀNG

in thùng carton giá rẻ tại Hà Đông in mọi số lượng cho doanh nghiệp

Thùng carton có vai trò quan trọng trong việc chứa đựng và bảo quản sản phẩm. Ngoài ra thùng carton cũng chứa đựng thông tin, thương hiệu của sản phẩm. Và có tác dụng truyền thông, quảng bá đến với khách hàng vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, nhu cầu in thùng carton giá rẻ tại Hà Đông của doanh nghiệp ngày càng lớn. Để có được những mẫu thùng carton đẹp, cần đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn. Về kích thước, chất liệu và bố cục thùng trong quá trình in.

in thung carton gia re tai Ha Dong

Bố cục và kích thước cơ bản của các mẫu in thùng carton số lượng ít là bao nhiêu?

Thông thường, các mẫu in thùng carton thường được in dưới dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông. Tùy vào từng sản phẩm mà thùng carton sẽ có những kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Hiện nay, kích thước trung bình phổ biến nhất. Của các mẫu thùng carton là 30x20x30 (cm) để đựng tài liệu, tương đương với tờ A4. Kích thước thùng carton 50x30x40 (cm) dùng để đựng quần áo, giày dép, chăn màn. Kích thước 60x40x40 dành cho loại hàng nhẹ. Đối với loại hàng nặng: 50x40x40 với trọng lượng đựng được từ 20 – 30kg. Kích thước thùng 68x38x40 (cm) dùng cho đựng hàng loại lớn.

in thung carton gia re tai Ha Dong

Khi in thùng carton giá rẻ tại Hà Đông, các đơn vị thường lựa chọn in nằm ngang. Với đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm tên, đặc điểm sản phẩm, thương hiêu. Cùng với kích thước thì bố cục cũng là yếu tố cần được chú trọng khi in thùng carton. Việc sắp xếp bố cục hợp lý cũng giúp bao bì sản phẩm (thùng carton) thêm bắt mắt và  tạo hình ảnh đẹp trong mắt các đối tác, khách hàng. Khi in thùng carton số lượng ít thì phần thông tin thương hiệu sẽ luôn cần được chú ý. Bởi logo và tên thương hiệu cần được nhận diện trực quan và giúp khách hàng ấn tượng hơn về thương hiệu của mình. Vì thế chúng cần được trình bày in hộp giấy thật ấn tượng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo mẫu thùng carton của bạn có độ sắc nét cao, hài hòa và đồng bộ nhất.

in thung carton gia re tai Ha Dong

Dịch vụ in thùng carton số lượng ít tiêu chuẩn tại công ty In Đông Dương

Để có được thiết kế thùng carton đẹp cũng như mẫu in thùng carton giá rẻ tại Hà Đông trực quan sinh động. Bạn nên tham khảo người thân bạn bè những cơ sở, xưởng in có chuyên môn và áp dụng công nghệ in tân tiến. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn đó chính là công ty In Đông Dương. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ in ấn đa dạng.Trong đó có in thùng carton số lượng ít với chất liệu giấy in tốt, áp dụng công nghệ in offset hiện đại. Đảm bảo mang đến các mẫu thùng giấy carton nổi bật, ấn tượng và giá trị sử dụng lâu dài. Chúng tôi nhận in túi giấy theo yêu cầu của khách hàng. Sản xuất trên mọi lĩnh vực kinh doanh và số lượng in không giới hạn.

in thung carton gia re tai Ha Dong

In Đông Dương tự tin mang đến các mẫu in thùng carton giá rẻ tại Hà Đông. Xưởng in chúng tôi đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước, hình ảnh và bố cục. Liên hệ với In Đông Dương để được hỗ trợ đặt in thùng giấy carton với giá tốt nhất thị trường. Cập nhật những thiết kế thùng carton và báo giá mới nhất tạị web xuongindongduong.com. Xưởng sản xuất không qua trung gian với giá cạnh nhất tại khu vực Hà Đông.