Giới thiệu

        Lời đầu tiên XƯỞNG IN ĐÔNG DƯƠNG xin được gửi tới quý khách hàng thân thiết. Những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào trân trọng nhất. Xưởng Đông Dương xác định là một nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của công ty.

       Xưởng in Đông Dương luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ. Cập nhập những máy móc hiện đại nhất. Với các kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tại xưởng tự phát huy khả năng làm việc độc lập. Qua đó là khả năng làm việc theo nhóm hoặc tập thể. Thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sĩ thiết kế, các biên dịch viên,… Đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

xuong in dong duong

TẦM NHÌN VỀ XƯỞNG IN ĐÔNG DƯƠNG CỦA CHÚNG TÔI

          Xưởng in Đông Dương mong muốn và nỗ lực phát triển. Để trở thành một trong những Công ty in nhanh hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp các sản phẩm in ấn. Đạt tiêu chuẩn “ chất lượng, giá thành, chất lượng và thời gian ”.

SỨ MỆNH CỦA XƯỞNG IN ĐÔNG DƯƠNG

 • Chúng tôi cùng nhau chung tay xây dựng và phát huy tối đa thương hiệu doanh nghiệp Việt.
 • Đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất hiện nay. Dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý.
 • Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Nhằm phát huy toàn diện tiềm năng của từng cán bộ công nhân viên.

xuong in dong duong

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA XƯỞNG IN NHANH CHÚNG TÔI

             Giá trị cốt lõi của xưởng in Đông Dương xoay quanh 6 chữ “ TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN ”

 • Tín

          Xưởng in Đông Dương đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ  TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết của mình với khách hàng. Đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 • Tâm

          Chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong các nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 • Trí

          Xưởng in Đông Dương coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.  Chúng tôi đề cao chủ trương: “Doanh nghiệp học tập” không ngại khó khăn để học và vượt lên chính mình.

 • Tốc

            Chúng tôi đề cao khát vọng tiên phong và xác định “vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Chúng tôi coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

 • Tinh

          Xưởng in Đông Dương có mục tiêu là tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm. Dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa. Và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

 • Nhân

          Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp. Nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình nhân ái, tinh thần nhân văn. Chúng tôi luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

xuong in dong duong

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự bền vững của công ty.
 • Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng. Và đóng góp vào sự thành công chung.
 • Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: là nền tảng tạo lên sức mạnh phát triển không ngừng của công ty.
 • Kiểm soát rủi ro: Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động của công ty.
 • Phương châm hành động: Quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Xưởng in chúng tôi nhận thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng. in card visit, in phong bì thư, thiệp mời, in túi giấy, thùng carton, in hộp giấy,…
 • Đào tạo và phân phối nhân lực chế bản đồ họa, kỹ thuật ngành in
 • Cung cấp thiết bị, giải pháp in ấn toàn diện cho khách hàng.
 • Tư vấn thiết kế các ấn phẩm và thực hiện sản xuất theo quy trình đồng bộ.

xuong in dong duong

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

           Xưởng in nhanh Đông Dương xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm. Thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sĩ thiết kế, các biên dịch viên… Đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất. Vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

NĂNG LỰC KỸ THUẬT

          in Đông Dương sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp. Chạy đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau. Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như: Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ. Máy dán phong bì, máy khoan, máy ô nhê, máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp,…

xuong in dong duong

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

          Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực. In Đông Dương chủ chương tạo sự khác biệt với phương châm: “Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ”. Hướng tới mục đích đảm bảo cho công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực. Đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công.

          Với phương châm hoạt động này Xưởng in Đông Dương đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc. Có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những Công ty in ấn – thiết kế hàng đầu Việt Nam.

          Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình của những chuyên viên. Tư vấn viên thiết kế lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ. Qua đó còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật sau in và giá cả hợp lý nhất.

         Xưởng in Đông Dương xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Rất mong nhận được sự hợp tác với quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi !!!

Hotline: 0789 341 666 – 094 998 0123

 Email: innhanhdongduong@gmail.com