Xưởng in Catalogue Số Lượng ít Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội Hiện Nay

Cam Kết Khi Đặt Hàng Tại Xưởng in Đông Dương

Cam Kết Giao Hàng Đúng Hẹn

Cam Kết in Lại Nếu Sản Phẩm Lỗi

Tư Vấn in Test, Miễn Phí Thiết Kế 

Vận Chuyển Miễn Phí Với Đơn Hàng Trên 3 Triệu Trong Nội Thành Hà Nội 

  Gọi ngay 0789 341 666 – 094 998 0123  Để được Báo giá tốt nhất

Tìm hiều về in catalogue  giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội như thế nào?

in catalogue giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội hiện nay được cho là giải pháp tuyệt vời. Đươc rất nhiều quý khách hàng lựa chọn in ấn để truyền tải. Những thông tin doanh nghiệp hay các khuyến mại về sản phẩm của dịch vụ. Catalogue nó vô cùng tiện lợi, như một thông tin truyền tải tới tay khách hàng. Giúp cho nhiều khách hàng hiểu về công ty mình hơn. Và giảm tải được rất nhiều nhân sự tư vấn. Như vậy sao cho có thể thành phẩm 1 quyển catalogue độc đáo nhất. Tìm địa chỉ in catalogue ở đâu hiện nay tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Quý các bạn hãy tham khảo qua bài đọc sau đây nhé.

in catalogue

Dịch vụ đặt in catalogue số lượng ít, giá rẻ nhất ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in catalogue số lượng ít lấy ngay tại Hà Nội. Nhưng mỗi nơi đều có chất liệu và giá in ấn khác nhau. Cái quý khách hàng quan tâm ở đây không chỉ là một địa chỉ in ấn lấy ngay và giá rẻ. Mà chính là chất lượng của sản phẩm ra sao, hình ảnh và chữ in ra sao cho sắc nét. Mỗi cơ sở đều có các dòng máy in và chất lượng giấy khác  nhau. Chất lượng máy in catalogue và giấy kém thì giá thành rất rẻ, cho nên có rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm về giá. Chứ ít người quan tâm về chất lượng và sản phẩm ra sao.

in catalogue

Với những khách hàng hiện nay muốn in nhanh thì phải tìm địa chỉ uy tín. Lựa chọn các xưởng in catalogue có những đánh giá tích cực từ các khách hàng trước. Hoặc có thể tham khảo trên các trang mạng xã hội hiện nay. Những lời đánh giá này có thể về thời gian hoàn thành. Giá cả so với mức trung bình của thị trường, chất lượng sản phẩm. Để tìm cho mình được xưởng in chất lượng, giá thành hợp lý nhất tại Hà Nội.

in catalogue so luong it

Các bước thực hiện đơn hàng in catalogue số lượng ít lấy ngay tại Xưởng in Đông Dương

Khi đặt in catalogue số lượng ít mục đích là để quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Nên đa số là thời gian khách đặt làm cần in là lấy hàng rất gấp. Chính vì vậy quy trình thực hiện đơn hàng in phải diễn ra khẩn trương. Chi tiết các bước thực hiện một đơn hàng in catalogue của Xưởng in Đông Dương như sau:

Bước 1: Tư vấn và báo giá in catalogue như quy cách, số lượng.

Bước 2: Nhận file thiết kế khách hàng gửi để kiểm tra. Hoặc nhận thông tin để thiết kế mới.

Bước 3: Sau khi khách hàng chốt market, sẽ in tets màu cho khách duyệt.

Bước 4: Xưởng in sẽ sản xuất in ấn theo thông.

Bước 5: Gia công hoàn thiện đóng quyển dạng ghim lồng, keo gáy, gáy lò xo, bìa cứng,… Theo từng quy cách của đơn hàng.

Bước 6: Liên hệ với khách hàng để bàn giao hàng hóa khi đã xong.

in catalogue so luong it

Các loại máy in catalogue số lượng ít giá rẻ có những loại máy nào

Hiện nay in catalogue số lượng ít bằng máy in công nghiệp 4 màu offset. Để đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều quý khách hàng. Xưởng in Đông Dương đã mở rộng dịch vụ in catalogue số lượng ít lấy ngay trong ngày từ nhiều năm nay.  Xưởng in chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng đến với xưởng in về thời gian và số lượng. Xưởng in Đông Dương nhận miễn phí thiết kế và miễn phí in test màu. Nhận in catalogue số lượng ít lấy ngay để phục vụ gấp cho sự kiện hoặc các công ty ra mắt sản phẩm mới.

in catalogue so luong it

Xưởng in Đông Dương với dịch vụ in catalogue số lượng ít tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in ấn, gia công trọn gói từ các công đoạn tư vấn chọn kiểu đóng quyển. Đặc biệt là miễn phí thiết kế tạo file, in ấn và gia công hoàn thiện. Khi đặt in catalogue Quý khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung và hình ảnh in trên đó. Chuẩn bị biên soạn sẵn trên các bản như World, PDF, Powerpoint, Excel,… Để bên xưởng in xếp file và dàn trang tiến hành sản xuất in mẫu. Tránh việc phải sửa đổi nhiều trong quá trình thiết kế, giúp làm tăng tiến độ thực hiện đơn hàng.

Xưởng in Nhanh Đông Dương

in Nhanh Giá Rẻ – Miễn Phí Thiết Kế – in Lấy Ngay

Giờ Làm Việc: 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Thứ 7

Địa Chỉ Xưởng Sản Xuất: Số 10 Ngõ 26 Võ Văn Dũng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Cạnh Hồ Hoàng Cầu) 

  Gọi ngay 0789 341 666 – 094 998 0123  Để được Báo giá tốt nhất

Tư Vấn Nhiệt Tình – Miễn Phí Thiết Kế, in Test Thử Mẫu – Giao Hàng Miễn Phí Tại Hà Nội – Đúng Mẫu Mã Chất Liệu Yêu Cầu

Tags: