in phong bi lay ngay tai Ha Dongin phong bi lay ngay tai Ha Dong

in Phong Bì Lấy Ngay Tại Hà Đông – Các Loại A4, A5, A6

Giá: Liên hệ

Liên hệ

  • BÁO GIÁ IN TRỰC TIẾP TẠI XƯỞNG – KHÔNG QUA TRUNG GIAN
  • ƯU ĐÃI TẶNG 5 HỘP CARD VISIT CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 3 TRIỆU
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ – VẬN CHUYỂN TẬN NƠI – IN TEST MẪU
  • CHẤT LƯỢNG MÁY IN KỸ THUẬT SỐ, OFFSET MỚI NHẤT
  • GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT TỚI TAY KHÁCH HÀNG

Dịch vụ in phong bì lấy ngay tại Hà Đông chuyên nghiệp giá tốt

Xưởng in Đông Dương là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Đơn vị không chỉ cung cấp các dịch vụ in ấn giá tốt, lấy ngay. Mà còn được biết đến với các dịch vụ vô cùng đa dạng. Tại đơn vị dịch vụ in phong bì lấy ngay tại Hà Đông được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả. Doanh số ở mặt hàng này khẳng định được chất lượng thành phẩm và dịch vụ. Quy trình in ấn, báo giá rẻ nhất chuyên nghiệp hàng đầu của công ty.

in phong bi lay ngay tai Ha Dong

Quy trình in phong bì ở Hà Đông chuyên nghiệp tại xưởng in Đông Dương

Để có thể mang đến một chiếc bao phong bì thư đạt chuẩn chất lượng tốt nhất. Thì cần có một quy trình kiểm tra chất lượng giấy cũng như mực in kỹ lưỡng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại mới nhất của chúng tôi. Chính vì vậy mà Đông Dương cần dựa trên những tiêu chí về kỹ thuật để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho người sử dụng. Về thời gian in phong bì lấy ngay tại Hà Đông đạt chuẩn của đơn vị. Tiến độ in card visit sẽ dao động từ 1-3 ngày tùy theo số lượng các đơn hàng. Số lượng các đơn hàng càng lớn thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Tuy nhiên với quy trình chủ yếu bằng máy móc nên sẽ tiết kiệm được thời gian xuống thấp nhất.

in phong bi lay ngay tai Ha Dong

Đáp ứng mục đích sử dụng của người dùng mà kích thước sản phẩm cũng có sự đa dạng. Tập trung ở 3 kích thước chính được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như. 12×22 cm ( bao nhỏ ), 16 x 23 (bao trung),  25×34,7 cm ( bao lớn ). Mỗi bao sẽ đóng vai trò khác nhau đáp ứng mong muốn của khách hàng. Về chất liệu in phong bì lấy ngay tại Hà Đông cũng sẽ có 3 dòng chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Đó là Giấy Fort, Giấy Kraft, Giấy Couche. Các sản phẩm giấy này có độ dày và độ bền sử dụng cao. Phù hợp với nhiều công việc và có thể chịu được độ ẩm bên ngoài không khí cao. Chất liệu in túi giấy tốt mà không bị rách hay nhòe chữ trên nền.

in phong bi lay ngay tai Ha Dong

Báo giá dịch vụ in phong bì lấy ngay nhanh ở Hà Đông thư của xưởng in Đông Dương

Giá cả luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hiện nay. Chính vì vậy mà các dịch vụ in ấn của xưởng in Đông Dương chúng tôi. Luôn mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng theo khả năng kinh tế. Mức độ chi phí sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu giấy và số lượng in phong bì lấy ngay tại Hà Đông. Thường thì mức chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 700 đồng - 8.000 nghìn đồng đối với loại giấy Fort. Và từ 1.000 nghìn đồng đến 5.500 nghìn đồng đối với loại giấy Kraft, Couche.

in phong bi lay ngay tai Ha Dong

Mức giá in phong bì lấy ngay tại Hà Đông được Đông Dương niêm yết và báo giá cho mọi khách hàng. Có thể nói đây là mức giá thành tương đối thấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng. Như những doanh nghiệp nhỏ, đơn vị có mức đầu tư thấp. Đối với những khách hàng in ấn với số lượng lớn đơn vị hoàn toàn có thể hỗ trợ với mức giá ưu đãi. Hiện nay, dịch vụ in tem nhãn lấy ngay của xưởng in Đông Dương. Đang nhận được những ý kiến tích cực từ phía người dùng. Với trang thiết bị hiện đại công nghệ in hàng đầu và đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp. Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng. Liên hệ xưởng in Đông Dương để sử dụng dịch vụ tốt nhất qua số Hotline: 0789 341 666 - 094 998 0123.